1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?

1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?

Những người sinh vào năm 1970 sẽ hợp tuổi nào, hợp màu gì, mang mệnh gì và hướng nào tốt? Để thuận lợi trong công việc việc kinh doanh và đường tình duyên, hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt người sinh năm 1970 nên ưu tiên lựa chọn màu sắc gì, đi theo hướng nào để mang đến phúc khí, tài lộc và may mắn về cho mình.

XEM THÊM: Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? hợp màu gì, hướng nào nhất!

Sinh năm 1970 mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tuổi Canh Tuất. Cung mệnh của tuổi được ứng dụng để luận giải tử vi, vận mệnh tương lai dựa trên các khía cạnh: Công danh – sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe,..Để giải đáp những thắc mắc trên hãy cùng banthohiendai360.com  theo dõi bài viết về chi tiết về tử vi của người có năm sinh 1970 dưới đây nhé!

I. 1970 TUỔI GÌ?

Người sinh vào năm 1970  là những người cầm tinh con chó đứng ở vị trí thứ 10 trong 12 con giáp, theo âm lịch  được gọi là Canh Tuất. Và có năm sinh tính theo dương lịch từ ngày 06/02/1970 kéo dài đến hết ngày 26/01/1971.

Đối với Thiên can: thuộc Canh

 • Tuổi Canh Tuất khá tương hợp với: Ất
 • Và sẽ tương hình với: Bính và Giáp

Đối với địa chi: thuộc Tuất

 • Tuổi Canh Tuất Tam hợp với những tuổi: Tuất – Dần – Ngọ
 • Và Tứ hành xung với các tuổi: Sửu – Thìn – Mùi – Tuất

Theo phong thủy tử vi, Địa Chi và Thiên Can của mỗi con giáp sẽ có thể dự đoán được tương lai, có thể dựa vào đó để xem tuổi nào hợp với họ và cả chọn ngày tốt và tránh những ngày xấu trong các dịp trọng đại, quan trọng.

1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?
1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?

II. 1970 MỆNH GÌ?

Những người sinh vào năm 1970 theo phong thủy ngũ hành là người mang mệnh Kim còn gọi là Thoa Xuyến Kim mang ý nghĩa là vàng trang sức.

 • Tương sinh đối với những mệnh: Thủy và mệnh Thổ
 • Và sẽ tương khắc với những mệnh: Mộc và mệnh Hỏa

Người nam tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 đa phần là các người thông minh, họ có tính bí quyết mạnh mẽ, cũng chính vì thế trong sự nghiệp họ gặp được phổ biến may mắn do nắm bắt được nhiều thời cơ sự nghiệp cũng vì thế mà càng ngày càng thăng tiến.

Nam sinh năm 1970 nhờ sự hợp lý của mình họ có khả năng giao tiếp, thuyết phục người khác trong những tình huống tương đối nhanh nhạy. Hơn nữa, họ còn là những người sống trọng tình nghĩa, thích khiến việc trong  môi trường tập thể, nam tuổi Canh Tuất được tất cả người thương quý bởi tình phương pháp thoải mái, nhân nghĩa của mình .

Bên cạnh đó, người nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất cũng là những người kiên cường, mang khả năng giao tế nhạy bén, họ là các cô gái với phổ biến mối quan hệ xã hội tốt, mang rộng rãi bạn bè, điều này giúp nữ tuổi Canh Tuất dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp của mình hơn, những người nữ sinh năm 1970 cũng nên vô cùng cẩn thận có các người bên cạnh mình bởi ví như lỡ là sẽ dễ bị người khác lợi dụng, ám hại.

III. 1970 HỢP TUỔI GÌ?

Theo quan niệm về phong thủy của người Phương Đông việc tìm hiểu người hợp tuổi với bản thân trong hôn nhân, hay trong công việc kinh doanh, làm ăn đối với mỗi người đều vô cùng quan trọng, đối với những người sinh năm 1970 cũng không ngoại lệ, vậy nếu bạn có mong muốn  giúp bản thân có được nhiều sự tài lộc, phúc khí trong cuộc sống, gia đình viên mãn thì hãy cùng House-Family.net theo dõi phần tiếp theo nhé!

1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?
1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?

Tuổi nào hợp với người nam sinh năm 1970

 • Trong công việc kinh doanh, làm ăn: người nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất rất hợp với các tuổi : Bính Thìn, Kỷ Mùi và Canh Tuất
 • Trong chuyện tình cảm, hôn nhân: người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với người nữ tuổi Canh Tuất, Kỷ Mùi, Bính Thìn và Đinh Mùi, khi kết hợp với những tuổi này gia đình sẽ  luôn được hòa thuận và hạnh phúc
 • Tuổi đại Kỵ cần tránh: người nam tuổi Canh Tuất sinh năm 1970  kỵ với những tuổi Canh Ngọ, Đinh Sửu, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ và Giáp Tý.Nam mạng:+ Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu NgọNữ mạng:

  + Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

  + Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

  + Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần

  Người Việt Nam ưu tiên chọn người hợp tuổi để dựng vợ gả chồng hoặc cùng nhau làm ăn. Tuy nhiên yếu tố con người mới là điều quan trọng hơn cả.

XEM THÊM: Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì, là tuổi con gì, Hợp Màu Gì Năm 2021?

Tuổi nào hợp với người Nữ sinh năm 1970

 • Trong công việc  kinh doanh, làm ăn: người nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất  hợp với các tuổi Canh Tuất,Bính Thìn và Kỷ Mùi.
 • Trong chuyện tình cảm, hôn nhân: người nữ sinh năm 1970 muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, phú quý nên kết hợp với người nam tuổi Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Bính Thìn và Canh Tuất.
 • Tuổi Kỵ cần tránh của người nữ tuổi Canh Tuất: đó là những người tuổi Bính Dần, Quý Sửu, Ất Sửu, Mậu Thân, Giáp Dần và Canh Thân.

IV. 1970 HỢP MÀU NÀO?

Để giúp người Tuổi Canh Tuất có được vận mệnh tương lai tốt, thì việc lựa tìm màu sắc hợp sở hữu tuổi Canh tuất sinh năm 1970 cũng là đều vô cùng quan trọng. Bạn nên biết được màu nhan sắc cân xứng có người sinh năm 1970. Bởi khi lựa tìm đúng màu hợp  theo tuổi sẽ giúp với lại tài lộc, sức khỏe  dồi dào và may mắn trong cuộc sống.

Cả nam và nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất buộc phải ưu tiên dùng các màu sắc như ghi, xám và trắng đây là các màu sắc thuộc Kim.

Màu sắc tương sinh có người sinh năm 1970, vì thuộc mệnh Kim cần tuổi Canh Tuất 1970 phải sử dụng những loại trang sức, đá phong thủy thuộc mệnh Thổ như màu nâu đất, màu vàng để có tới nguồn năng lượng tốt. Bởi trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim cũng chính bởi thế lúc người mệnh Kim sở hữu trang sức, đá phong thủy thuộc mệnh Thổ sẽ gặp được đa dạng may mắn, sự nghiệp thăng tiến do nguồn năng lượng tích cực mà bản mệnh với lại cho chủ nhân.

 • Màu sắc tương hợp: với người sinh năm 1970, mệnh kim nên sử dụng màu sắc như xám, ghi, trắng cho các loại trang sức, đá phong thủy của mình, vì đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim, tuổi Canh Tuất 1970 sẽ có nhiều phúc khí, tiền tài, trong công việc kinh doanh, làm ăn.
 • Màu sắc chế khắc: những người mệnh Kim sinh năm 1970 có thể kết hợp các loại trang sức màu xanh lá cây, vì Kim khắc Mộc khi sử dụng đá màu xanh lục người mệnh kim hoàn toàn có thể khắc chế năng lượng xấu mà mệnh Mộc mang lại.
 • Màu sắc kỵ: cần tránh với người sinh năm 1970, bên cạnh những màu sắc hợp nên sử dụng thì người mệnh Kim sinh năm 1970 cũng cần đặc biệt lưu ý cần tránh xa các màu sắc kỵ với mệnh Kim cụ thể là những màu sắc thuộc Hỏa như  hồng, tím và màu đỏ. Nếu sử dụng những màu này người tuổi Canh Tuất 1970 sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc và cuộc sống, sức khỏe yếu ớt, gia đình bất hòa.
1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?
1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?

V. 1970 HỢP HƯỚNG NÀO?

Hướng hợp để nam, nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 xây nhà, mua căn hộ, hướng văn phòng làm việc hay bàn làm việc, đây là vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của người sinh năm 1970. Chọn đúng hướng, phù hợp với mình tuổi Canh Tuất 1970 sẽ ngày càng thăng tiến trên con đường công doanh, gia đình phú quý, hạnh phúc.

Đối với người nam sinh năm 1970

Người nam tuổi Canh Tuất hợp hướng nào

Hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông là những hướng giúp  người nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất đạt được nhiều tài lộc và may mắn trong công việc.

 • Hướng Bắc – Thiên Y: Gặp được thời cơ tốt sẽ được che chở, gia đình sẽ hòa thuận các thành viên gắn kết với nhau, nên bố trí phòng ngủ cho người nam sinh năm 1970 theo hướng này để có cuộc sống ấm no, phú quý.
 • Hướng Đông – Phục Vị: Người  nam tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 trong sự nghiệp sẽ gặp nhận được rất nhiều tình cảm, sự giúp đỡ mỗi khi cần, có cuộc sống  giàu sang, hạnh phúc, gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh khi đặt làm việc của người nam sinh năm 1970 theo hướng này.
 • Hướng Đông Nam Diên Niên: nếu đặt cửa chính theo hướng này gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận, cuộc sống an nhiên.
 • Hướng Nam- Sinh khí: cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sự nghiệp thịnh vượng nếu đặt phòng làm việc của người nam sinh năm 1970 theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh với người nam sinh 1970 tuổi Canh Tuất.

Hướng Đông Bắc – Lục sát, Tây Bắc – Ngũ Quỷ, Tây Nam – Họa hại và hướng Tây – Tuyệt mệnh, người tuổi Canh Tuất 1970 nên kiêng kỵ tránh xây nhà, mua nhà, làm việc. theo những hướng này nếu không sẽ dễ bị đau bệnh thường xuyên, khó khăn trong việc làm ăn, sự nghiệp sa sút, lận đận trong tình duyên đôi lứa, mất tài sản thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng do tai nạn, hiểm họa bất ngờ.

Đối với người nữ sinh năm 1970

Hướng hợp nữ tuổi Canh Tuất sinh năm  1970

Hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông là những hướng giúp người nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất đạt được nhiều thành công, may mắn trong công việc và cả về tình cảm.

 • Hướng Bắc – Thiên Y: Gặp được thời cơ tốt sẽ được che chở, gia đình sẽ hòa thuận các thành viên gắn kết với nhau, nên bố trí phòng ngủ cho người nữ sinh năm 1970 theo hướng này để có cuộc sống ấm no, phú quý.
 • Hướng Đông – Phục Vị: Người nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 trong sự nghiệp sẽ gặp nhận được rất nhiều tình cảm, sự giúp đỡ mỗi khi cần, có cuộc sống  giàu sang, hạnh phúc, gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh khi đặt làm việc của người nữ sinh năm 1970 theo hướng này.
 • Hướng Đông Nam  Diên Niên: nếu đặt cửa chính theo hướng này gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận, cuộc sống an nhiên.
 • Hướng Nam- Sinh khí: cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sự nghiệp thịnh vượng nếu đặt phòng làm việc của người nữ sinh năm 1970 theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh với người nữ sinh 1970 tuổi Canh Tuất.

Hướng Đông Bắc – Lục sát, Tây Bắc – Ngũ Quỷ, Tây Nam – Họa hại và hướng Tây – Tuyệt mệnh, người nữ tuổi Canh Tuất 1970 nên kiêng kỵ tránh xây nhà, mua nhà,làm việc  theo những hướng này nếu không sẽ dễ bị đau bệnh thường xuyên, khó khăn trong việc làm ăn, sự nghiệp sa sút, lận đận trong tình duyên đôi lứa, mất tài sản thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng do tai nạn, hiểm họa bất ngờ.

XEM THÊM: Sinh năm 1999 mệnh gì? hợp màu gì, phong thủy hợp hướng nào?

Thông qua bài viết về vận mệnh,  dành cho người tuổi Canh Tuất  sinh năm 1970. banthohiendai360.com hy vọng rằng, bạn đã nắm được mình hợp với tuổi nào trong làm ăn hay trong quan hệ vợ chồng, những nào sắc nào tương hợp với bản thân và những hướng tốt, hướng xấu nên tránh. Mong rằng bạn sẽ áp dụng những kiến thức này để tránh được những hiểm họa không mong muốn và có cuộc sống ấm no hạnh phúc nhé!

#1970 mệnh gì, hợp màu gì
#Sinh năm 1970 bao nhiêu tuổi
#1971 mệnh gì
#1969 mệnh gì
#1972 mệnh gì
#Sinh năm 1970 cung mệnh gì
#1968 mệnh gì
#1973 mệnh gì

2 thoughts on “1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?

 1. Pingback: 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?

 2. Pingback: 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021 Hợp Màu Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *