1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?

1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?

Người sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi 1985 hợp tuổi nào… là các câu hỏi quen thuộc với những ai thích xem tử vi, vận mệnh nhờ bởi các lí thuyết duy tâm. Dưới đây Đồng Hồ Hải Triều sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những người sinh năm 1985.

XEM THÊM: 1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào?

TẤT TẦN TẬT VỀ TUỔI ẤT SỬU SINH NĂM 1985 MỆNH GÌ

Sinh 1985 mệnh gì, nữ sinh năm 1985 mệnh gì, nam 1985 cung gì… các thắc mắc trên của mọi người chung quy là để đoán vận mệnh, xem tính cách cũng như mong muốn có cuộc sống sau này thuận lợi và thành công hơn.

1. SINH NĂM 1985 MỆNH GÌ

Trong học thuyết ngũ hành, những yếu tố với cuộc sống cuộc sống chúng ta chính là vận mệnh. Thuận lợi, khó khăn gì đó trong cuộc đời sau này sẽ ứng với mỗi bản mệnh của từng người. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 mệnh trong âm dương ngũ hành. Mỗi mệnh sẽ có những đặc tính khác nhau.

Vậy các câu hỏi được đặt ra như sinh năm 1985 mệnh gì, nữ 1985 mệnh gì, 85 tuổi gì mệnh gì… ta cũng dựa vào ngũ hành để giải đáp.

Câu trả lời cho sinh năm 1985 mệnh gì chính là mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim. Hải Trung Kim là châu báu, ngọc ngà nằm sâu trong lòng đại dương bao la, rộng lớn. Vậy nên những người sinh năm 1985 thường có tính cách thanh cao, nhưng sống nội tâm, trầm lặng.

Hải Trung Kim được xem như là mệnh hiền lành nhất, có nhiều tài năng nhưng chưa được tìm tòi, khám phá. Đại diện cho tuýp người điềm tĩnh, khéo léo, ít ganh đua, hơn thua và luôn bình thản, an nhiên với cuộc sống.

Những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, mệnh Hải Trung Kim (vàng trong biển). Kim ở trong biển cả nên rất khó tìm thấy nên nó quý giá vô cùng, vì thế người tuổi Ất Sửu có tính cách khá bí ẩn, tiềm tàng ở bên trong là những lối suy nghĩ vô cùng khó đoán.

1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?
1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?

Người tuổi Ất Sửu ghét sự cẩu thả, không chín chắn, họ cũng không thích những gì chậm chạp và thiếu ý chí. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu rất nhanh nhẹn, ý chí kiên cường, họ sẵn chớp lấy những cơ hội và không ngừng nổ lực để đạt được những điều mà họ mong muốn.

Người tuổi này mặc dù sống rất nội tâm và kín đáo nhưng vẫn mong muốn làm những điều tỏ lớn để chứng tỏ năng lực của bản thân. Có những lúc vì quá nội tâm nên họ không để tâm đến cảm xúc của người khác, nói cách khác là họ sống rất thờ ơ và vô tâm. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu cần phải khắc phục những khuyết điểm để bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

Chính vì màu sắc có vai trò rất quan trọng đối với phong thủy cho nên màu sắc nắm giữ những quy tắc riêng mà các bạn buộc phải tuân theo để vận mệnh của các bạn phần nào được thay đổi.

Những người tuổi Ất Sửu khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình yêu cũng vì thế mà trở nên thăng hoa. Ngược lại, nếu các bạn sử dụng những màu sắc không phù hợp với cung tuổi, bạn sẽ ít gặp may mắn thay vào đó là những rủi ro có thể ập đến bất ngờ.

2. SINH NĂM 1985 TUỔI GÌ

Nếu ta dựa vào ngũ hành âm dương để xác định xem 1985 là mệnh gì. Vậy khi cần xác định 1985 tuổi gì ta phải dựa trên Thiên can – Địa chi. Không chỉ ở câu hỏi 1985 tuổi con gì, mà khi cần xác định bản mệnh của bất kỳ năm sinh nào cũng cần đến hai khái niệm trên.

Năm 1985 mang Thiên can Ất – Địa chi Sửu. Vì thế nên người sinh năm này có tuổi Ất Sửu. Cụ thể hơn, Ất thuộc hành Mộc, Sửu thuộc hành Thổ. Thiên can và Địa chi khắc nhau nên tuổi Ất Sửu 1985 thường gặp nhiều lận đận, vất vả, không may mắn trong cuộc sống.

3. TÍNH CÁCH NỮ ẤT SỬU 1985

Hình ảnh bản mệnh Hải Trung Kim tức ngọc ngà châu báu nằm sâu dưới lòng đại dương khi giải đáp tuổi Sửu 1985 mệnh gì, đã giúp bạn trả lời rõ ràng câu hỏi về tính cách. Giải đáp Ất Sửu 1985 mệnh gì cũng khiến ta hiểu rõ hơn về cốt lõi của Hải Trung Kim trầm lặng.

Bởi nằm sâu dưới đại dương, nên Nữ 1985 thường khép kín, nhưng bên trong họ là một người phụ nữ lãng mạn, rất yêu thương gia đình và quan tâm đến người khác.

Truyền thống của những người phụ nữ là họ thường hay ngồi lại với nhau để tâm sự tất tần tật những chuyện thầm kín. Nhưng đặc biệt với Ất Sửu 1985 họ là người rất yên ắng và kín tiếng trong những chuyện của mình.

Vậy nên khi tâm sự với những người nữ Ất Sửu 1985 bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm vì họ sẽ giữ bí mật rất kỹ lưỡng câu chuyện của bạn bởi họ là người rất sợ thị phi, tranh cãi.

1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?
1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?

4. TÍNH CÁCH NAM ẤT SỬU 1985

Hình ảnh biểu tượng cho nam 1985 mệnh gì, chính là nhiều vật Kim loại nằm ẩn dưới đại dương mà chưa được khai thác. Nằm gọn trong đại dương xanh thẳm nên nhiều khi nam Ất Sửu 1985 thường cảm giác lẻ loi, nhỏ bé giữa những cái lớn lao.

Vậy nên nam Ất Sửu 1985 thường là những người có ý chí cực lớn. Nhỏ bé giữa lòng đại dương là vậy, nhưng một khi đã thoát ra được vỏ bọc của mình sẽ là một viên ngọc quý hiếm, sáng chói và mạnh mẽ.

Hơn thế, tuổi 1985 mệnh gì trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống và tính cách của người đó. Ở phái nam tuổi 1995 thường là người rất thực tế, họ không biết nói những lời đường mật mà thích thẳng thắn để cuộc sống càng thêm tĩnh lặng. Có lẽ cũng vì thế mà nam Ất Sửu 1985 khó được lòng nhiều người.

5. SINH NĂM 1985 THUỘC CUNG NÀO

Khi tìm hiểu sinh năm 1985 mệnh gì, bất kỳ người nào sinh năm 1985 đều có cùng một bản mệnh với nhau. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sinh năm 1985 cung gì thì lại khác. Nó cần phụ thuộc vào giới tính mới có thể giải đáp chính xác.

Giải đáp nam 1985 cung gì: Nam tuổi này mang cung mệnh Càn, hành Kim. Người cung Càn có tấm lòng bao dung, tâm tình trong sáng. Hơn thế, Càn có nghĩa là Thiên (trời), vậy nên người cung Càn là người hay gánh trọng trách quan trọng trong cuộc sống.

Giải đáp nữ sinh năm 1985 cung gì: Nữ tuổi này mang cung mệnh Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly thường có trí thông minh hơn người, họ biết khéo léo xử lý tình huống, tiến – dừng đúng lúc đúng chỗ.

1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?
1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?

6. ẤT SỬU 1985 HỢP VỚI TUỔI GÌ

Tính toán tuổi dựa trên phong thủy là việc rất được nhiều người quan tâm. Bởi khi nhìn vào các trường phái phong thủy, xác định rõ 1985 hợp tuổi gì sẽ giúp tìm được người bạn, người cộng sự phù hợp trong công việc, giúp đỡ nhau cùng thuận lợi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Hơn nữa, nếu hợp tuổi nhau thì sinh ra nhiều may mắn, còn không hợp thì ta cần phải làm một số nghi thức để hóa giải nhằm hướng đến sự hạnh phúc và bình an.

Xét theo Thiên Can và Địa Chi, người tuổi Ất Sửu 1985 phù hợp với những năm sinh có thiên can năm Canh.

Xét theo nhị hợp: Tuổi Sửu rất hợp với tuổi Tý

Xét theo tam hợp: Khi tuổi Sửu kết hợp cùng Tị và Dậu sẽ mang là bộ 3 giúp cuộc sống thêm thuận lợi và bình an

XEM THÊM: 1974 mệnh gì? Tuổi Gì – Hợp Màu Gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 1985 hợp tuổi con gì? 

Nam giới sinh năm 1985 hợp làm ăn với các tuổi như Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Thích hợp kết duyên vợ chồng với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Đặc biệt kỵ với Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Nữ giới Ất Sửu hợp làm ăn với các tuổi như Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Đối với hôn nhân nên lựa chọn các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi để tính chuyện trăm năm. Nữ Ất Sửu kỵ tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

7. ẤT SỬU 1985 XÂY NHÀ HỢP HƯỚNG GÌ

Dựa trên cung mệnh ta sẽ xác định được phương hướng phù hợp khi xây nhà cho các tuổi, giúp gia chủ có được nhiều vượng khí, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Lý giải tuổi 1985 hợp hướng nào ta cần dựa vào sự tương hợp – tương khắc trong ngũ hành. Hơn nữa, nam và nữ 1985 có cung mệnh khác nhau, vì thế nên tuổi Ất Sửu hợp hướng nhà nào cũng sẽ khác nhau.

Giải đáp nam tuổi sửu 1985 hợp hướng nào: các hướng nhà hợp với nam 1985 thuộc cung Càn Kim lần lượt là Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Giải đáp nữ tuổi 85 hợp hướng nào: hướng nhà hợp với nữ 1985 thuộc cung Ly Hỏa lần lượt là hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

8. ẤT SỬU 1985 HỢP MÀU GÌ

Màu sắc luôn luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết mỗi khi tìm hiểu và bản mệnh, phong thủy. Vì thế nên các câu hỏi như sinh năm 1985 hợp màu gì, tuổi 85 hợp màu gì… luôn được nhiều sự thắc mắc và cần câu trả lời rõ ràng.

Và sinh 1985 hợp màu gì ta cần phải dựa trên tương sinh trên ngũ hành để giải đáp.

Theo âm dương ngũ hành, Thổ sinh ra Kim, kim loại nằm sâu dưới lòng đất lâu ngày sẽ dần hình thành và có giá trị. Hơn thế, bản chất Kim cũng tự hợp với mình để tạo ra những Kim loại rắn chắc, cứng cỏi và mạnh mẽ hơn. Vậy nên màu sắc phù hợp với tuổi Ất Sửu 1985 chính là màu của hành Thổ và Kim.

Màu hành Thổ: Nâu đất, vàng.

Màu hành Kim: Trắng, xám, ánh kim.

9. MÀU KỴ VỚI TUỔI ẤT SỬU

Dựa trên tương sinh ngũ hành để trả lời câu hỏi sinh năm 1985 mệnh gì hợp màu gì, thì khi thắc mắc về Ất Sửu 1985 kỵ màu gì, ta cũng dựa vào sự tương khắc trong ngũ hành.

Theo âm dương ngũ hành, Hỏa khắc Kim, bởi lửa sẽ nung chảy hết các kim loại như đồng, sắt, thép… vậy nên màu của Hỏa sẽ không hợp với Kim.

Hơn thế, tuổi Ất Sửu 1985 cũng không hợp với những màu của Thủy. Bởi Kim sinh Thủy, không tránh sẽ gặp tình trạng Thủy lợi – Kim Hao.

Màu của Hỏa: Tím, Cam, Đỏ.

Màu của Thủy: Xanh nước biển, Đen.

10. SINH NĂM 1985 CHỌN TUỔI NÀO ĐỂ LÀM ĂN PHÁT ĐẠT

Khi xem xét 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn, công việc, kinh doanh… ta cần chấm điểm dựa trên rất nhiều yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi và Cung phí. Lần lượt tìm hiểu những điều trên, ta tìm ra tuổi 85 hợp với tuổi nào như sau:

► 1985 – 2005: 9 điểm.

► 1985 – 1996: 9 điểm.

► 1985: 1993: 8 điểm.

► 1985 – 1957: 8 điểm.

► 1985 – 1969: 8 điểm.

► 1985 – 1966: 8 điểm.

► 1985 – 1960: 8 điểm.

► 1985 – 1975: 7.5 điểm.

► 1985 – 1990: 7 điểm.

► 1985 – 1984: 7 điểm.

► 1985 – 1983: 7 điểm.

► 1985 – 1977: 7 điểm.

Những độ tuổi kể trên là câu trả lời đúng đắn cho 1985 hợp tuổi gì trong làm ăn dựa trên các nguyên lý về Ngũ hành, Thiên can, Địa chi và Cung phí. Các tuổi này sẽ trở thành cộng sự rất hợp với Ất Sửu 1985, cùng nhau tạo ra nhiều sự thuận lợi trong công việc, thu hút tài vượng.

Như đã giải đáp 1985 mệnh gì, Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim. Người bạn cộng sự sẽ là nhân vật quan trọng để Ất Sửu thoát khỏi vỏ bọc đại dương sâu cũng mình, vùng lên trở thành vật có giá trị.

11. LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN CHO NGƯỜI SINH NĂM 1985

Kết hôn là việc hệ trọng cả đời, vậy nên chọn tuổi kết hôn phù hợp cũng là điều được rất nhiều người thường xuyên xem phong thủy thắc mắc.

Lời giải đáp cho 1985 hợp tuổi gì để kết hôn dựa trên nhiều yếu tố, như tương sinh về mệnh, tương hợp về Thiên can – Địa chi, niên mệnh năm sinh hòa hợp nhau và cung mệnh không xung khắc… Dưới đây là những năm sinh phù hợp để kết hôn với Ất Sửu 1985.

Tuổi hợp với nam Ất Sửu 1985 (Nam – nữ):

► 1985 – 1960: 8 điểm.

► 1985 – 1961: 7 điểm.

► 1985 – 1969: 8 điểm.

► 1985 – 1977: 8 điểm.

► 1985 – 1982: 7 điểm.

► 1985 – 1983: 8 điểm.

► 1985 – 1987: 7 điểm.

► 1985 – 1996: 10 điểm.

► 1985 – 1997: 9 điểm.

► 1985 – 2005: 9 điểm.

► 1985 – 2006: 8 điểm.

► 1985 – 2007: 8 điểm.

► 1985 – 2013: 8 điểm.

Tuổi hợp với nữ Ất Sửu 1985 (Nữ – nam):

► 1985 – 1969: 8 điểm.

► 1985 – 1972: 8 điểm.

► 1985 – 1974: 7 điểm.

► 1985 – 1975: 8 điểm.

► 1985 – 1977: 8 điểm.

► 1985 – 1982: 7 điểm.

► 1985 – 1983: 9 điểm.

► 1985 – 1984 8 điểm.

► 1985 – 1987: 7 điểm.

► 1985 – 1990: 8 điểm.

► 1985 – 1993: 7 điểm.

► 1985 – 1994: 9 điểm.

► 1985 – 1996: 10 điểm.

Các tuổi trên tương hợp với Ất Sửu 1985 sẽ giúp cho gia đình trở nên hòa hợp, yêu thương nhau hơn. Thuận lợi cùng nhau làm ăn và giúp gia đình thêm ấm no, sung túc.

Bên cạnh đó, một số trường phái phong thủy cho rằng, những người khắc tuổi nếu muốn kết hôn với nhau phải là các nghi lễ hóa giải để gia đình trở nên hòa thuận, êm ấm hơn.

XEM THÊM:Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? hợp màu gì, hướng nào nhất!

12. TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP SỐ NÀO

Dựa vào cửu tinh, các số hợp với từng cung mệnh cũng được chỉ ra dựa trên các nguyên tắc tương sinh – tương hợp trong ngũ hành. Mỗi tuổi sẽ sở hữu riêng cho mình con số may mắn khác nhau.

Con số hợp theo tuổi hội tụ đủ các yếu tố phong thủy có khả năng giúp mỗi người trở nên may mắn và thuận lợi hơn. Theo lý thuyết đó, ta tính toán những con số phù hợp với Ất Sửu 1985 như sau:

Ất Sửu mệnh Kim và Thổ thì sinh Kim, vậy nên các số của mệnh Thổ sẽ hợp với Kim: 0, 2, 5 và 8. Và dĩ nhiên cũng hợp với những con số mệnh Kim là: 6 và 7.

Bài viết trên banthohiendai360.com đã cung cấp cho các bạn những thông tin về sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, nên xây nhà hướng nào,… để đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. HY vọng bạn đã tìm thấy lời giải đáp qua bài chia sẻ của chúng tôi.

One thought on “1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Hợp với ai?

  1. Pingback: 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hợp Màu Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *